Giới thiệu chung về Công ty TNHH Đức Khẩn

Tên công ty: Công ty TNHH Đức Khẩn
Đại diện: Ông Trần Đức Khẩn Chức vụ: Giám đốc công ty
Địa chỉ: 326 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
VP giao dịch: 409 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7, TP.HCM
TK giao dịch: 8516.8649 Tại: Ngân hàng ACB – PGD Tân Phong, Quận7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.62989956
Email: duckhancompany@gmail.com
- Đăng ký kinh doanh số 0304813783 cấp ngày 22/01/2007 (Thay đổi lần 7 ngày 14 tháng 01 năm 2015)
- Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh
Vốn điều lệ: 6 tỷ VNĐ

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Đức Khẩn

giám đốc công ty
   Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Đức Khẩn đã trải qua gần 10 năm đứng vững trên thị trường và bước đầu chứng tỏ được vị thế là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất, mua bán và cho thuê giàn giáo, thiết bị xây dựng, phân bón, cây giống, hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, cây điều ghép, các loại cây giống, thiết kế Website, xây dựng hệ thống, nhận diện thương hiệu... trên thị trường Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, vui vẻ, thân thiện, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc và uy tín của công ty chúng tôi đã và đang từng bước được khẳng định.
   Công ty TNHH Đức Khẩn mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, giao hàng nhanh chóng, chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ tuyệt vời nhất.

photos 361x282 18 e127a72941a69a59c8cfbdc3d22d2562

    Mục tiêu
    Trọng tâm mà Công ty TNHH Đức Khẩn luôn hướng tới chính là “Thành công của Khách hàng”, Khách hàng là nhân tố quan trọng của sự phát triển, xây dựng mối quan hệ bền vững trên cơ sở hai bên cùng có lợi, cung cấp đa dạng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm.  Công ty không ngừng đầu tư cải tiến, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.
     Phương châm:
     Công ty TNHH Đức Khẩn không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.
     Ra đời trong quá trình lạm phát tăng cao, sớm đương đầu với những thử thách của cơ chế thị trường Công ty TNHH Đức Khẩn đã từng bước tháo gỡ những khó khăn để nắm bắt cơ hội kinh doanh vươn lên, hoàn thiện và trưởng thành. Với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Tiến độ”. Công ty TNHH Đức Khẩn mong muốn đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất từ các khách hàng, đồng thời xây dựng và khẳng định ưu thế và tầm vóc mới của công ty trên thị trường cùng khách hàng hướng tới “ Hợp tác cùng phát triển”.

Hoi truong 01

     Chính sách chất lượng:
     - Tổ chức bộ máy chuyên môn hóa.
     - Tạo môi trường làm việc lành mạnh và công bằng để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.
     - Thường xuyên tổ chức đào tạo nghiệp vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của công việc, nâng cao chất lượng nhân lực và nâng cao sức cạnh tranh của Công ty.
     - Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
     - Đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng trên cơ sở cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng với yêu cầu đã được thỏa thuận.
     - Lựa chọn đa dạng các nhà cung cấp có chất lượng và giá cả phù hợp đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

IMG 0202
   
    Tầm nhìn:

     Công ty TNHH Đức Khẩn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất, mua bán và cho thuê giàn giáo, thiết bị xây dựng, phân bón, cây giống, hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, cây điều ghép, các loại cây giống, thiết kế Website, xây dựng hệ thống, nhận diện thương hiệu...  lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi còn phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.
 
         Ngành nghề kinh doanh:
- Sản xuất, mua bán và cho thuê giàn giáo, thiết bị xây dựng.
- Sản xuất, mua bán hạt giống, cây giống các loại...
- Cây điều ghép.
- Mua bán phân bón, thuốc bảo vệ thực vật...
- Thiết kế Website.
- Xây dựng hệ thống, nhận diện thương hiệu...
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây