Cây điều ghép và các loại cây giống

Thứ tư - 05/10/2016 14:54
GIỚI THIỆU VỀ CÂY ĐIỀU GHÉP A. Đặc điểm hình thái:Thân, tán , lá: Cây cao từ 3-9m.Thân ngắn cành dài. Lá đơn nguyên hình trứng tròn đều, mọc so le, cuống ngắn.Hoa, quả, hạt: Hoa nhỏ, màu trắng, có mùi thơm dịu. Quả khô, không tự nở, hình thận, dài 2-3 cm, vỏ ngoài cứng, mặt hõm vào. Cuống quả phình to thành hình trái lê hay đào, màu đỏ, vàng hay trắng, do vậy người ta cứ tưởng đó là quả, còn quả thật đính vào là hạt, vì vậy mới có tên là Điều lộn hột. Hạt hình thận, có chứa nhiều chất béo. B. Đặc điểm sinh lý, sinh thái:Tốc độ sinh trưởng:Phù hợp với: nhiều loại đất khác nhau. Đặc biệt, cây sinh trưởng phát triển tốt trên tầng đất xám, đất đỏ vàng, đất phù sa.. Phát triển tốt ở khí hậu nhiệt đới, vùng nóng ẩm và nửa khô hạn, không chịu được rét, dưới 7-8 0C cây ngừng sinh trưởng. Thích nghi tốt nhất với độ cao dưới 700m so với mực nước biển.Là cây thực phẩm quý, cho nhiều vị thuốc tốt, Điều còn là cây phủ xanh đất trống đồi trọc, cây chắn gió, chắn cát. Quả Điều có nhiều công dụng. Nhân Điều rất ngon, được dùng trong chế biến Chocola, kẹo, bánh ngọt, bánh quy, kem...
Cây điều ghép và các loại cây giống

    Công ty TNHH Đức Khẩn đầu tư giống ghép chọn lọc có những ưu điểm vượt trội, công ghép, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, với các biện pháp chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh đúng kỹ thuật. Qua triển khai, hiện vườn điều ghép của công ty chúng tôi đã cho năng suất, chất lượng tốt (sai trái, hạt to, trắng, mẩy). Trong tương lai các vườn điều thực hiện thí điểm sẽ là nơi cung cấp chồi ghép và mắt ghép ra thị trường phục vụ trong việc cải tạo vườn điều quy mô lớn trong những năm tới. Với phương pháp ghép cải tạo vườn điều, Công ty TNHH Đức Khẩn không phải chặt bỏ vườn điều hiện hữu mà có thể ghép ngay trên cây. Thời gian cho trái nhanh hơn so với trồng mới, năng suất đạt khá cao.
 

photos 361x282 3 474e3709ff5669a9c807101a44db4c1b


Công ty TNHH Đức Khẩn xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến lĩnh vực hoạt động của chúng tôi.Quý khách cần trao đổi hoặc liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi, vui lòng liên lạc theo địa chỉ: 
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐỨC KHẨN
Địa chỉ: Số 1, Quốc lộ 1A, Xã Hưng Thịnh, Huyện Tràng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: Ông Trần Quốc Tuấn: 0977787078
tuanonline24h@gmail.com

Website: www.duckhan.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây